Dịch vụ

Phóng sự cưới

Quay phim phóng sự cưới là xu hướng rất được các cô dâu chú rể yêu thích. Thể loại này hướng đến sự tự nhiên, tinh tế và cảm xúc. Không những thế, quay phim phóng sự cưới còn đề cao yếu tố nghệ thuật, tạo nên những thước phim, hình ảnh đẹp, mới mẻ và thu hút.

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng sẽ có những khoảnh khắc, những phút giây hạnh phúc nhất, và nó cũng chỉ xảy ra có một lần trong đời. Điều chúng tôi đang muốn nói đến là ngày lễ trọng đại của mỗi người “Ngày cưới”. Trong ngày cưới, chắc chắn ai cũng muốn lưu giữ lại những phút giây thiêng liêng và hạnh phúc nhất, đây là lý do mà Sao Ngọc Media thành lập một ekip chuyên sản xuất những thước phim, ghi lại những khuôn hình đẹp nhất cho ngày trọng đại của mỗi người bằng dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi.

 

QUAY PHIM CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ CÓ TÍNH NGHỆ THUẬT CAO

Đơn giản, tự nhiên mà tinh tế là những điều mà một đội ngũ quay phim cưới phóng sự luôn phải nhớ và cố gắng thể hiện trong mỗi khuôn hình mà mình lựa chọn, làm sao nổi bật được cảm xúc của cô dâu, chú rể cùng tất cả các thành viên trong ngày hạnh phúc ấy.

Và một điều cũng vô cùng quan trọng trong công việc sản xuất phim cưới phóng sự, đó là phải tìm ra được những nét riêng của từng cặp đôi để thể hiện lên khuôn hình thật đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và ý nghĩa.

 

 

QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI GHI LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA

Không như video truyền thống ngày xưa, dịch vụ quay phim phóng sự cưới ghi lại những hình ảnh từ khâu make up, chuẩn bị trang trí nhà cửa… Đây là những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người khi chuẩn bị đón chào một cuộc sống mới. Sự lưu luyến, dặn dò của mẹ trước khi con gái về nhà chồng là những khoảnh khắc mà đội ngũ Sao Ngoc Media luôn muốn lưu lại một cách trân trọng và thật ý nghĩa.

QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Quay phim phóng sự cưới là một thể loại còn khá mới ở Việt Nam, vì vậy mà không phải đơn vị quay phim chụp ảnh nào cũng có thể thực hiện được. Cô dâu chú rể khi đã quyết định lựa chọn loại hình này bước đầu tiên phải liên hệ và tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh. Hãy xem những sản phẩm phóng sự cưới mà họ đã thực hiện để có được cái nhìn chính xác nhất.

Tiếp theo, cô dâu chú rể sẽ phải cân nhắc số lượng máy quay, máy ảnh cho dịch vụ quay phim phóng sự cưới. Tất nhiên sử dụng nhiều máy quay sẽ càng có lợi thế vì có thể bắt trọn khoảnh khắc. Tuy nhiên, nếu số lượng khách mời không nhiều, không gian tiệc cưới hẹp thì việc sử dụng nhiều máy quay gây nên lãng phí. Để cân đối số lượng thiết bị hãy nhìn vào số lượng khách mời và không gian.

Lưu ý quan trọng nhất khi quay phim phóng sự cưới cô dâu chú rể cần để tâm chính là định hình phong cách. Câu chuyện tình yêu của mỗi người mỗi khác, cách thể hiện, biểu đạt cũng khác nhau. Nếu có thể bạn hãy tự viết nên câu chuyện của riêng mình, hoặc nếu không bạn hãy trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ, họ sẽ cho bạn những gợi ý.

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để có một sản phẩm đẹp và ý nghĩa nhất cho ngày trọng đại của mình.

Đặt lịch

Các Dịch vụ khác

Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

0905578777

Sự kiện